Sunday, 26/01/2020 - 12:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đình Bảng 1

Các hoạt động chuẩn bị cho ngày hội "Tri ân thầy cô"

“Tôn sư  trọng đạo, uống nước nhớ nguồn” từ lâu đã trở thành một lẽ sống, một nét đẹp văn hoá ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Mạch nguồn tri ân đó luôn chảy tự nhiên trong trái tim những ai đã và đang sống những năm tháng của tuổi học trò.

Và thời khắc đặc biệt này, hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức hướng về ngày lễ lớn Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 với một lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc. Hoà chung với không khí của cả nước thầy trò trường Tiểu học Đình Bảng 1 thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt bằng chhín tài năng, nhiệt huyết và niềm đam mê của mình. Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như: "Cuộc thi kể chuyện theo tranh"; Tổ chức giải bóng đá cho học sinh khối 4, 5; Học sinh tham dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đội quân du kích Đình Bảng; Giáo viên tham gia hội giảng và chuẩn bị cơ sở vật chất cho nhà trường.