Sunday, 26/01/2020 - 14:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đình Bảng 1

Các hoạt động của thầy và trò trường Tiểu học Đình Bảng 1 chào mừng ngày 20.10

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Hơn 80 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Ngày 20/10, những người phụ nữ Việt Nam sẽ được tôn vinh và nhận nhiều món quà ý nghĩa.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Một số hoạt động của học sinh trường Tiểu học Đình Bảng 1

Làm thiệp không chỉ để giải trí cho vui hay làm theo ý thích! Làm thiệp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 còn là để các con biết ý nghĩa, lòng biết ơn với các bà các mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng các con mỗi ngày!Chúc các mẹ ngày 20-10 sắp tới thật nhiều sức khoẻ, xinh đẹp và hạnh phúc!

7.jpg

4.jpg

1.jpg

Công đoàn, nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

tip.png

05d494334d2dab73f23c(1).jpg